Khoa Thương mại điện tử
hotline hỗ trợ
Quyền lợi học viên
1. Cơ hội nghề nghiệp
Nhờ vào sự phát triển của công nghệ thông tin, đặc biệt là sự phát triển của Internet đã tạo nên môi trường truyền thông rộng khắp thế giới nên thông tin toàn cầu có thể lan tỏa tới từng cá nhân một cách nhanh chóng và thuận lợi. Chính vì vậy đã tạo điều kiện thuận lợi cho Thương mại điện tử phát triển., khi công nghệ có mặt trong tất cả các lĩnh vực của đời sống đồng nghĩa với việc nhiều ngành nghề mới xuất hiện, dần trở nên phổ biến trong xã hội hiện đại và Thương mại điện tử là một trong nhiều ngành được dự đoán sẽ phát triển nhanh và mạnh trong tương lai.
Ngành học “lên ngôi” trong kỷ nguyên số hóa
Tại Việt Nam, xu hướng kinh doanh, marketing sẽ chuyển dần sang hình thức trực tuyến và chiếm phần lớn doanh thu cũng như thị phần của các ngành nghề. Từ nền móng đó, thương mại điện tử được xem là ngành nghề sẽ “bùng nổ” trên thương trường. Các “đế chế” như Alibaba, Lazada, Sendo... trở thành miền đất hứa thu hút nguồn nhân lực trẻ.
Bạn nghĩ gì khi  BilGates nói “ Bạn có 02 sự lựa chọn, 1 là kinh doanh cùng internet, 2 là đừng nên kinh doanh nữa” hay Jack Ma từng nói: " Tôi hy vọng 15 năm sau người ta sẽ quên đi Thương mại điện tử. Vì khi đó, họ sẽ chỉ nghĩ nó giống như điện mà thôi" ... Tất cả chỉ một khẳng định Thương mại điện tử sẽ song hành cùng chúng ta mọi lúc mọi nơi, giải quyết và đáp ứng tất cả nhu cầu của chúng ta trong tương lai.
Vậy nếu bạn được đào tạo bài bản về Thương mại điện tử thì cơ hội nghề nghiệp của bạn là gì? Một khẳng định chắc chắn là Bạn KHÔNG BAO GIỜ LO THẤT NGHIỆP.
Và nếu bạn theo học chương trình đào tạo Thương mại điện tử ra thì cơ hội nghề nghiệp của bạn là gì? Lại một khẳng định chắc chắn nữa là Bạn KHÔNG BAO GIỜ PHẢI TỰ CẦM HỒ SƠ ĐI XIN VIỆC. 100% tốt nghiệp là có việc. Việc của bạn chỉ là Học thôi, còn mọi sự hỗ trợ khởi nghiệp cho tương lai của bạn hãy để NHÀ TRƯỜNG lo.

Hình ảnh Lễ ký kết hợp tác toàn diện trong thực tập, đào tạo và tuyển dụng nhân sự ngành
Thương Mại Điện tử giữa Sàn TMĐT ALibaba.com với Nhà trường

Hiện nay có trên 3000 doanh nghiệp tại Việt Nam kinh doanh thông qua hệ thống của Alibaba. Do vậy những sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Thương mại điện tử có thể được giới thiệu việc làm tại tất cả các doanh nghiệp này..


Học xong bạn có thể làm gì:
Chuyên viên quản trị, xây dựng các hệ thống giao dịch thương mại, kinh doanh trực tuyến tại các công ty, doanh nghiệp; Có cơ hội thăng tiến lên vị trí Giám đốc thông tin (CIO), Giám đốc E- Marketing;
Chuyên viên lập dự án, hoạch định chính sách phát triển công nghệ thông tin;
Tư vấn viên cho các công ty tư vấn, đề xuất giải pháp, xây dựng và bảo trì các dự án công nghệ thông tin liên quan đến lĩnh vực Thương mại điện tử hoặc quản trị doanh nghiệp điện tử;
Cán bộ nghiên cứu khoa học và ứng dụng công nghệ thông tin ở các viện, trung tâm, cơ quan nghiên cứu của các Bộ, Ngành;
Học xong bạn có thể làm việc ở đâu:
Phòng Marketing, Phòng nghiệp vụ kinh doanh, Phòng Kế hoạch  tại các công ty, doanh nghiệp kinh doanh, thương mại;
Công ty tin học, công nghệ thông tin liên quan đến việc thực hiện các giải pháp công nghệ trong kinh doanh, thương mại;
Đặc biệt Chúng tôi ký kết hợp tác toàn diện với Hiệp Hội thương mại điện tử Việt Nam về vấn đề đào tạo, hỗ trợ khởi nghiệp và tuyển dụng nhân sự. Bạn hoàn toàn có cơ hội tự khẳng định mình trong lĩnh vực Thương mại điện tử với sự hỗ trợ khởi nghiệp tạo ra cơ hội cho các bạn được thử sức mình với những ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo. Dưới sự bảo trợ của Vinanphone, quảng cáo truyền thông của Interspace và tên miền của Z.com.
Cùng với sự phát triển như vũ bão của internet, thương mại điện tử (TMĐT) ngày nay không còn xa lạ nữa. Đã có những lời nhận định từ các chuyên gia trong và ngoài ngành rằng “TMĐT Việt Nam như một con sư tử đang ngủ yên chưa được đánh thức”. Và thực tế tiềm năng này không chỉ dừng lại ở ý nghĩa đối với khách hàng, doanh nghiệp mà nó bao gồm cả lời hứa hẹn về cơ hội việc làm cho không ít người.
2. Các ưu đãi khi trở thành Học viên

 


- Được sự hỗ trợ, chia sẻ từ các chuyên gia.    
- Được đào tạo online và offline kiến thức về digital marketing, affiliate marketing…                                                         
- Được hỗ trợ công cụ công nghệ miễn phí (website, domain, hosting…) để áp dụng bán hàng thực tế.
- Được các doanh nghiệp thương mại điện tử cung cấp hàng hóa bán hàng với chiết khấu hấp dẫn mà không cần đầu tư vốn ban đầu. Sinh viên thực hành khởi nghiệp bán hàng trên 4.000 website được cung cấp miễn phí. - Sản phẩm được cung cấp bởi các sàn TMĐT và công ty uy tín. - Chủ động quản lý sản phẩm (sản phẩm tích hợp sẵn trên web), hoa hồng.
- Học viên sau khi tốt nghiệp ngoài bằng chính quy do học viện cấp, còn nhận được Chứng chỉ Thương Mại điện tử của Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam cấp.

>BỐ TRÍ VIỆC LÀM NGAY SAU KHI TỐT NGHIỆP<


Các đơn vị liên kết